Đánh Giá Biến Tần Solis

Nhà Phân Phối Inverter Solis

Nhà phân phối Nhật Minh Co tự hào là đối tác cung cấp sản phẩm inverter solis. Với phương châm “Vì sự Hiệu Quả, An toàn, Tiện Lợi của Khách hàng”, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và đổi mới để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất .

Nhà phân phối Inverter Solis
Nhà phân phối Inverter Solis ( Nhật Minh.Co)

Hiện nay công ty đã cung cấp sản phẩm cho trên 100 quốc gia khác nhau và có một đội ngũ kỹ sư nghiên cứu kỹ thuật cấp cao trong lĩnh vực sản xuất điện quang điện phân tán, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ biến tần dây cho các thiết bị cốt lõi của hệ thống phát điện quang điện phân tán với mũi nhon và sản phẩm biến tần inverter solis.

Tính Độc Đáo Của Bộ Biến Tần Solis

 • Biến tần Solis có thể tạo ra công suất từ ​​1kW đến 60kW.
 • Các biến tần này được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn AS / NZ 4777.
 • Dựa trên nhiều loại mô hình hơn, những bộ biến tần này có khả năng tạo ra mức hiệu suất từ ​​97,5% đến 98,3%, rất tuyệt vời.
 • Ứng dụng giám sát thân thiện với người dùng với nhiều giao diện.
 • Được đánh giá IP65 chịu được mọi môi trường khắc nghiệt.
 • RS 485, giao diện Wi-Fi / GPRS để dễ dàng truy cập vào ứng dụng giám sát.
 • Cung cấp độ bền hạng nhất chống lại bất kỳ dải điện áp dao động nào với tỷ lệ hỏng hóc thấp.
 • Tần số chuyển mạch cao.
 • Khiếu nại AS 4777.2: 2015.
 • Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn cho phép cài đặt dễ dàng.
 • MPPT kép với thuật toán độc đáo với tỷ lệ hiệu quả hơn 99,5%.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 sau khi bán, bao gồm trợ giúp kỹ thuật từ các kỹ thuật viên từ văn phòng địa phương của Úc.

Giải Thưởng:

Hầu như không thể tưởng tượng được rằng biến tần Solis đã đạt được bao nhiêu giải thưởng trừ khi bạn đọc nó từ bài đánh giá biến tần Solis này.

EuPd, một tổ chức Châu Âu cam kết thành lập các doanh nghiệp thân thiện với môi trường để thay thế bất kỳ năng lượng dựa trên carbon nào khác, đã trao cho biến tần Solis một giải thưởng Thương hiệu PV Inverter Thương hiệu hàng đầu của Nghiên cứu EuPD liên tục trong hơn bốn năm kể từ năm 2016.

Ngoài ra, Ginlong, công ty mẹ của biến tần Solis đã nhận được Giải thưởng Doanh nghiệp sáng tạo nhất Trung Quốc PV Industry năm 2016 ở nhiều hạng mục khác nhau cho các biến tần tiên tiến và mạnh mẽ của họ. Bộ biến tần và bộ điều khiển của chúng đáng tin cậy và được xác thực đến mức chúng đã được lắp đặt tại Tháp Eiffel của Pháp.

Hơn nữa, biến tần Ginlong Solis (25-50) K-5G đã được trao giải thưởng “Tất cả các vấn đề chất lượng” tại Lễ trao giải của Đại hội năng lượng mặt trời “Tất cả các vấn đề chất lượng” vì hiệu suất vượt trội cũng như chất lượng hàng đầu của nó.

Giải thưởng này được tổ chức để xác định các yếu tố và chỉ số có thể cản trở chất lượng và hiệu suất của bất kỳ biến tần nào. Các yếu tố, chẳng hạn như khả năng đầu vào cao, hiệu suất hàng đầu của EU, chất lượng điện năng tuyệt vời, khả năng đầu ra mạnh mẽ và độ ổn định nhiệt nghiêm ngặt, đã được giải thích cho hiệu suất tuyệt vời của nó.

Các Tính Năng Khác Biệt Được Nêu Trong Bài Đánh Giá Biến Tần Solis Này

Đánh giá biến tần inverter solis này đã cho thấy một loạt các tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, bài đánh giá này sẽ chỉ khám phá một vài tính năng đáng chú ý.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Biến tần Solis chủ quan để kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng được kiểm soát khí quyển bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất và dịch vụ tự động hóa nếu cần thiết.

Ngay sau khi các biến tần sẵn sàng để đóng gói, chúng sẽ trải qua một loạt các thử nghiệm vận hành để loại bỏ các biến tần bị lỗi. Ngoài ra, bất kỳ sản phẩm nào được cho là đáng ngờ hoặc bị lỗi đều được kiểm tra lại trong dây chuyền sản xuất.

Trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kiểm tra chất lượng của bên thứ ba DNG VL, các nhóm biến tần này thực sự là những sản phẩm cấp 1 tinh túy với hiệu suất chất lượng cao.

Giá rẻ, kiểm toán mạnh mẽ và chất lượng không bị ràng buộc: Một trong những nghi ngờ ban đầu của khách hàng là giá cả hợp lý và công bằng, ngày nay khó nắm bắt. Tuy nhiên, theo Giám đốc điều hành của biến tần Ginlong Solis, mức giá thấp hơn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể, chất lượng, tính năng công nghệ và tuổi thọ của các biến tần này.

Trên thực tế, công ty Solis chỉ cung cấp sản phẩm của mình thông qua các nhà bán lẻ đích thực và đẳng cấp nhất tại mỗi lãnh thổ có thể giao dịch của họ trên toàn cầu. Sự can thiệp và đánh giá do nhóm giám sát của bên thứ ba dẫn đầu sẽ giúp họ thực hiện những cải tiến liên tục về thiết kế và tính năng của sản phẩm so với các sản phẩm tiền nhiệm.

Hiệu suất: Cho dù đó là biến tần một pha hay biến tần ba pha, chúng đều chủ quan để kiểm tra chu kỳ nhiệt, độ ẩm, độ ẩm, nhiệt độ đóng băng và kiểm tra nhiệt dưới 40 độ C khi đầy tải. Do đó, chất lượng đồng nhất trong toàn bộ dây chuyền sản xuất cho cả hai loại biến tần.

Biến tần Solis 4G là một trong những dòng biến tần cao cấp nhất của loại hình này với tiềm năng to lớn và dịch vụ hoàn hảo được tích hợp trong nó. Và, họ vẫn có thể đạt được thành tích đặc biệt và không thể đánh bại. Biến tần một pha có dải công suất từ ​​2,5-5kW, hiệu suất tối đa lên đến 45 độ C, kết nối Wi-Fi và công nghệ theo dõi kép.

Biểu đồ hiệu suất biến tần năng lượng mặt trời Solis

Ngược lại, biến tần ba pha có công suất 5-10kW, hiệu suất lên đến 45 độ C, công nghệ Wi-Fi và hệ thống theo dõi kép. Bạn cũng có thể xem các biểu đồ sau trong bài đánh giá biến tần Solis này cho thấy từng tiêu chí mà các biến tần này tốt nhất để dựa vào.

Thiết kế thông minh và dễ dàng lắp đặt:\

Không chỉ có trọng lượng nhẹ và tính di động nhỏ gọn giúp biến tần này dễ dàng lắp đặt mà còn có vỏ bọc NEMA 4X chống ăn mòn linh hoạt đã bổ sung thêm khả năng bảo vệ vừa chống lại mọi tác hại từ môi trường, bao gồm độ ẩm, mưa, tuyết, thời tiết khắc nghiệt và một thiết bị trực quan tuyệt đẹp không có bất kỳ hình thức bẩn thỉu và nghiêm trọng nào.

Lưu trữ: Sử dụng biến tần pin và năng lượng mặt trời kết hợp luôn là một trải nghiệm cồng kềnh, nhưng dòng biến tần Solis RHI Hybrid 5G được ban phước với hai trong số những tính năng thú vị nhất. Một là sự hiện diện của UPS, cung cấp cho bạn nguồn điện dự phòng khi mất điện hoặc ngắt kết nối, và một là sự sẵn có của pin mở rộng giúp bạn giảm bớt những đau khổ do khả năng tương thích của pin điện áp thấp hơn.

Thật vậy, hệ thống siêu dự phòng này sẽ không giúp bạn giảm bớt mọi loại biến tần, nhưng không nghi ngờ gì nữa, chúng dường như hoạt động tốt với hầu hết các biến tần một pha.

Gậy Wi-Fi cho Biến tần Solis

Gậy Wi-Fi cho Biến tần Solis.

Gậy Wi-Fi và Hộp Web:

Như đã thảo luận ở trên về hệ thống giám sát của biến tần Solis trong bài đánh giá về biến tần Solis này, nó cung cấp nhiều loại thiết bị để bạn có trải nghiệm sử dụng hệ thống giám sát đơn giản và thuận tiện, chẳng hạn như Gậy Wi-Fi , Hộp Web và Thiết bị Tắt Nhanh.

Thanh Wi-Fi cho phép bạn kết nối internet để cho phép bạn dễ dàng truy cập vào hệ thống giám sát của thiết bị để bạn có thể xem bất kỳ bản cập nhật hoặc trạng thái nào của biến tần.

Các que này tương thích với bất kỳ biến tần Solis nào. Do đó, không gặp rắc rối khi gặp phải bất kỳ bảng tính phức tạp và khó hiểu nào.

Nếu bạn có nhiều biến tần yêu cầu kết nối internet, bạn có thể mua hộp ghi dữ liệu bên ngoài, còn được gọi là Hộp Web. Nó có chức năng tương tự như Wi-Fi Stick nhưng kết nối nhiều bộ biến tần thông qua RS485 / 422.

Thiết bị tắt nhanh, cùng với tính năng bảo vệ sự cố hồ quang tích hợp, có khả năng bảo vệ biến tần của bạn bằng cách tắt thiết bị của bạn trong trường hợp quá tải điện áp hoặc tai nạn.

Hộp Web Solis

 

Hỗ trợ sau bán hàng: Điều bắt buộc là phải cung cấp phản hồi kịp thời cho bất kỳ câu hỏi nào hoặc hỗ trợ sau khi mua hàng sau khi hệ thống năng lượng mặt trời được mua từ bất kỳ nhà bán lẻ có uy tín nào.

Nhiều nhà bán lẻ chỉ giới hạn trong việc cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời chất lượng cao hoặc báo giá trước khi bán hàng, nhưng họ hầu như không trả lời bạn sau khi mua. Solis Australasia Pty Ltd , một nhà bán lẻ con của Ginlong, không giống như những nhà bán lẻ đó, luôn cố gắng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, cho dù đó là giải pháp cho bất kỳ vấn đề kỹ thuật hay bất kỳ điều gì liên quan đến bảo hành.

Do đó, họ đã giành được sự tin tưởng và lòng trung thành từ khách hàng tương ứng, điều này thể hiện rõ khi vào trang web của họ. Họ phản hồi từ email, điện thoại đến liên hệ trực tiếp nếu cần.

Bảo hành: Bảo hành là một trong những vấn đề hàng đầu làm tăng giá trị của bất kỳ sản phẩm năng lượng mặt trời nào hoặc làm giảm giá trị của nó ở mức độ lớn hơn. Mặc dù biến tần Solis chính thức được bảo hành 5 năm, nhưng nó có thể được kéo dài đến 8 hoặc 10 năm tùy thuộc vào hệ thống năng lượng mặt trời và nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, vì bảo hành là một yếu tố luôn chủ quan để thay đổi hoặc cập nhật, do đó, yêu cầu đối với bạn là kiểm tra trang web hoặc liên hệ với họ để biết thông tin tổng hợp chứ không nên dựa vào đánh giá biến tần Solis này.

Giả sử bạn đã mua một biến tần từ Solis và đang gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bảo hành. Trong trường hợp đó, người liên hệ đầu tiên của bạn phải là người cài đặt đã lắp đặt hệ thống trong cơ sở của bạn vì họ là người phản hồi đầu tiên thực hiện việc thay thế hoặc sửa chữa biến tần hoặc bất kỳ sản phẩm năng lượng mặt trời nào.

Tuy nhiên, nếu bạn không thể liên hệ hoặc không thể liên lạc với họ vì bất kỳ lý do không lường trước được, bạn phải truy cập vào trang web Solis để điền vào Mẫu yêu cầu dịch vụ.